Buổi lễ ra mắt và giao lưu sách "GIEO MẦM HẠNH PHÚC" thành công ngoài mong đợi

Ngày đăng: 04-03-2019 - Lượt xem: 27726
Cỡ chữ: GiảmTăng
SVO - Sáng ngày 02/03/2019, tại khu vực sân khấu chính đường sách Nguyễn Văn Bình, quận 1 đã diễn ra chương trình Giao lưu và ra mắt sách "Gieo Mầm Hạnh Phúc" của tác giả Sư cô Thích Nữ Nhuận Bình với sự tham gia đông đảo của Chư Tôn Đức Tăng Ni và độc giả gần xa.

Trong chương trình này, tác giả đã chia sẻ quá trình thực hiện nên quyển sách thứ 3 của mình sau thành công của 2 tác phẩm Giữa Đôi Dòng và Mở Lối Yêu Thương ra mắt trước đó. Bên cạnh những khó khăn gặp phải trong quá trình viết, chọn tựa sách, biên tập ... Mỗi trang sách tác giả muốn gởi gắm đến bạn đọc hãy sống một cuộc sống thật hạnh phúc, cười nhiều hơn, biết lắng nghe và chia sẻ nhiều hơn để mỗi ngày trôi qua tâm chúng ta sẽ được bình an hơn.

Cũng chính nơi đây, Cô đã tri ân những mối duyên lành tương ngộ trong đời, những người đã cùng Cô tạo nên từ những tác phẩm đầu tiên và cho đến tận bây giờ là cuốn sách thứ 3 ra đời. GIEO MẦM HẠNH PHÚC là cuốn sách Cô viết như là đang viết cho chính bản thân của mỗi con người, ai rồi, cũng phải trải qua, là những bài học về chuyển hóa khổ đau, cách mỉm cười, cách sống hạnh phúc và cách ước mơ để thực hiện giấc mơ đời mình. Khi được hỏi Cô muốn nhắc nhở điều gì đến với giới trẻ, Cô đã mỉm cười và nhắn nhủ rằng với các người trẻ, hãy vững vàng việc học, sự nghiệp, lo lắng cho hai đấng song thân, rồi hãy yêu, vì mình còn một quãng đường dài để yêu, để sống. Đừng để khi về già rồi, khi gối mỏi chân mòn, mình mới bất chợt thốt lên từ giá như......thì đã quá muộn màng. Tất cả số tiền nhuận bút của Cô sẽ được dùng cho việc từ thiện và nhất là giáo dục với mong ước đổi đời cho các bạn nhỏ còn thiếu điều kiện khó khăn vì Cô cũng là người từng trải qua những thời kỳ khó khăn ấy. 

Một số hình ảnh buổi lễ ra mắt sách: 
 

 

 SC. Thích Nữ Nhuận Bình  đang chia sẻ quá trình làm nên một tác phẩm mới

Giao lưu trò chuyện cùng các vị khách mời

 

 

Lễ ra mắt với sự tham dự của Quý Chư tôn đức Tăng Ni, Quý vị Phật tử, bạn đọc

Chụp hình lưu niệm cùng Quý Chư tôn đức Tăng Ni

Chụp hình giao lưu cùng Quý Phật tử đến chúc mừng

 

 

 

 

 

 

 

SC. Thích Nữ Nhuận Bình ký tặng độc giả

 

Trịnh Thắm - Giác Mỹ Kiều
 

Truyện Phật Giáo

Tùy bút

Thơ ca

Ẩm thực Phật Giáo

Bài vở đóng góp, xin gởi về Ban biên tập qua địa chỉ email: btsenvang@gmail.com
Ghi rõ nguồn
 www.senvangonline.net khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.
Bản quyền thuộc về SVO. Designed by SVO

Trụ sở: 417/8 đường Phạm Văn Thuận – Kp3 - P. Tam Hiệp - Biên Hòa - Đồng Nai