Biên Hòa: Tịnh xá Long Hòa trao tặng 120 phần quà Tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn

Ngày đăng: 12-01-2020 - Lượt xem: 1366
Cỡ chữ: GiảmTăng
Sáng ngày 12/01/2020 (nhằm ngày 18/12 Kỷ Hợi), Chư Ni cùng quý Phật tử tịnh xá Long Hòa (thành phố Biên Hòa, Đồng Nai) đã trao tặng 120 phần quà Tết cho bà con nghèo tại địa phương nhân dịp mùa xuân Canh Tý 2020 đang đến gần với niềm hy vọng nhà nhà đón Xuân, người người đón Xuân trong an vui, ấm áp và hạnh phúc.

Buổi lễ trao quà dưới sự hướng dẫn chứng minh của Ni Sư Thích Nữ Đạt Liên - trụ trì tịnh xá Long Hòa cùng với sự tham gia chia sẻ của quý mạnh thường quân, quý Phật tử gần xa.

Mỗi phần quà trao tặng gồm 1 thùng mì, 5kg gạo và các nhu yếu phẩm trị giá 300.000. Tổng giá trị 120 phần quà là 36.000.000 (Ba mươi sáu triệu đồng) được sự chung tay phát tâm trợ duyên của quý Phật tử, quý mạnh thường quân xa gần. Ni chúng cùng Phật tử tịnh xá Long Hòa trao tặng phần quà Tết yêu thương với một mong muốn giúp bà con với hoàn cảnh khó khăn có những ngày Tết đầm ấm bên gia đình, hưởng một mùa Xuân đong đầy hạnh phúc.

Dưới ánh hào quang của mười phương Chư Phật, trong không khí ấm áp dưới mái chùa Long Hòa, những gương mặt hiện lên niềm hoan hỷ của tình thương, sự thấu hiểu, cảm thông và sẻ chia của người con Phật. 

Tịnh xá Long Hòa

Các Tin Khác

Giới thiệu sách mới

Bài vở đóng góp, xin gởi về Ban biên tập qua địa chỉ email: btsenvang@gmail.com
Ghi rõ nguồn
 www.senvangonline.net khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.
Bản quyền thuộc về SVO. Designed by SVO

Trụ sở: 417/8 đường Phạm Văn Thuận – Kp3 - P. Tam Hiệp - Biên Hòa - Đồng Nai