Chùa Sen Vàng đến thăm Đại Sứ Quán Việt Nam tại Singapore

Ngày đăng: 25-10-2017 - Lượt xem: 17579
Cỡ chữ: GiảmTăng
Sáng 23/10/2017,  sau Đại Pháp Hội "KHAI NGỘ NHÂN TÂM LẦN III" tổ chức tại Singapore , Đại Đức Thích Thiện Mỹ, cùng quý chư Tăng -ni và đại diện những thành viên chủ chốt chùa Sen Vàng đã đến thăm  Đại Sứ Quán Việt Nam tại Singapore

 
Đại Đức Thích Thiện Mỹ cùng Đại Sứ Nguyễn Tiến Minh trong buổi trao đổi về văn hóa
 
Trưởng đoàn  là Thạc sỹ ĐĐ. Thích Thiện Mỹ (Đại diện Chùa Sen Vàng Singapore), cùng quý chư Tôn Thiền Đức Tăng – ni và và Phật tử Việt Nam tại Singapore .  Đón tiếp phái đoàn có  Ông Nguyễn Tiến Minh (Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền nước CHXHCN Việt Nam tại singpore  ), Ông Đinh Hoàng Linh (Phó Đại sứ), Ông Nguyễn Trọng Hiếu (Bí thư thứ Nhất ĐSQ Việt Nam tại Singapore). 

Chùa Sen Vàng chụp hình lưu niệm cùng ĐSQ Việt Nam tại Singapore
 
Buổi đến thăm chia sẻ văn hoá đã diễn ra trong tình đạo vị, thay mặt quý chư Tăng và Phật Tử Đạo Tràng Sen Vàng, ĐĐ. THÍCH Thiện Mỹ đã gửi những lời chúc sức khỏe an lành, tốt đẹp nhất đến với Đại Sứ Quán Việt Nam tại Singapore.

Sau lời thăm hỏi và chúc mừng của ĐĐ. Thích Thiện Mỹ là lời chúc mừng của Đại diện ĐSQ ông Nguyễn Tiến Minh chúc cho những sự kiện sắp tới của Sen Vàng diễn ra thành công, cũng như sẽ nhận được sự giúp đỡ và hỗ trợ của ĐSQ . Và mong muốn đây cũng là cơ hội giúp đoàn kết tất cả quý Phật tử Việt Nam tại Singapore hội nhập, thống nhất quy tụ về một nơi để sinh hoạt trong sự tốt đẹp theo lời dạy của Đức Phật. 

Một lần nữa, thay mặt Đạo Tràng Sen Vàng xin kính chúc quý vị vô lượng an lạc, vô lượng cát tường.
Đại Đức Thích Thiện Mỹ dẫn đoàn chụp hình lưu niệm cùng Phó ĐSQ trước sảnh .

Đại diện ĐSQ cùng chùa Sen Vàng chụp hình lưu niệm tại sân
 
BBT Sen Vàng
Bài vở đóng góp, xin gởi về Ban biên tập qua địa chỉ email: btsenvang@gmail.com
Ghi rõ nguồn
 www.senvangonline.net khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.
Bản quyền thuộc về SVO. Designed by SVO

Trụ sở: 417/8 đường Phạm Văn Thuận – Kp3 - P. Tam Hiệp - Biên Hòa - Đồng Nai