Đồng Nai: Chùa Phước Lộc hỗ trợ xây nhà tình thương cho người nghèo

Ngày đăng: 09-01-2020 - Lượt xem: 5068
Cỡ chữ: GiảmTăng
Sáng ngày 09/01/2020 (nhằm ngày 14/12 Kỷ Hợi), Đại đức Thích Phước Lộc trụ trì chùa Phước Lộc cùng với chính quyền, đoàn thể xã Ngọc Định, huyện Định Quán, Đồng Nai bàn giao nhà tình thương cho một hộ nghèo tại địa phương.

Ông Đặng Kim An, Phó Chủ tịch UBND Xã Ngọc Định đã đọc quyết định bàn giao nhà tình thương cho gia đình Ông Phạm Văn Gỉ với diện tích xây dựng và sửa chữa là 60m2, tổng trị giá 115 triệu đồng, trong đó Chùa Phước Lộc đã vận động đóng góp cùng với gia đình bà Vũ Thị Lan hiện ngụ tại Quận 9, TP Hồ Chí Minh 100 triệu đồng. 

Gia đình Ông Phạm Văn Gỉ là hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong xã. Ông Gỉ bị tai nạn, mất sức lao động, các con làm ăn xa, thu nhập thấp. Có một căn nhà để tránh mưa nắng là ước mơ từ lâu của gia đình. Vợ ông Phạm Văn Gỉ xúc động tỏ lòng tri ân đến các cấp chính quyền và quý ân nhân, đặc biệt tri ân Đại đức Thích Phước Lộc đã thấu hiểu hoàn cảnh gia đình, vận động Phật tử trong và ngoài đạo tràng hỗ trợ kinh phí xây nhà, gia đình bà nguyện sống tốt đời, đẹp đạo, giáo dục con cháu thành người có ích cho xã hội.






Tin, ảnh: Thiện Ngộ - Ban TTTT Phật giáo huyện Định Quán.
 
 

Các Tin Khác

Giới thiệu sách mới

Bài vở đóng góp, xin gởi về Ban biên tập qua địa chỉ email: btsenvang@gmail.com
Ghi rõ nguồn
 www.senvangonline.net khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.
Bản quyền thuộc về SVO. Designed by SVO

Trụ sở: 417/8 đường Phạm Văn Thuận – Kp3 - P. Tam Hiệp - Biên Hòa - Đồng Nai