Long An: Phân Ban Thiện Nguyện Ánh Đạo Vũng Tàu trao tặng quà cho trẻ em nghèo

Ngày đăng: 10-09-2019 - Lượt xem: 8795
Cỡ chữ: GiảmTăng

Tiếp nối các hoạt động từ thiện của Ban Thiện Nguyện Ánh Đạo Vàng Viện Chuyên Tu, Ngày 8/9/2019, Phân BTN Ánh đạo Vũng Tàu phối hợp cùng với Đồn Biên phòng Thuận Bình, huyện Thạnh Hoá, tỉnh Long An. Được sự hứa khả của ĐĐ. Thích Thiện Hưng – Trưởng Ban Thiện Nguyện Ánh đạo Viện Chuyên Tu, đoàn đã đến thăm và tặng 220 phần quà (gồm: tập, bánh trung thu và lồng đèn) cho các cháu.

Cùng ngày Phân Ban cũng đến thăm trường Tiểu học Tân Hiệp điểm N4 thuộc xã Tân Hiệp, tặng 75 phần quà cho các cháu học sinh mỗi phần quà gồm: Bộ quần áo đồng phục, balô, tập, lồng đèn và bánh kẹo. 

Được biết 2 xã Thuận Bình và Tân Hiệp, huyện Thạnh Hoá, tỉnh Long An là xã vùng sâu vùng xa, nằm giáp biên giới nước bạn Campuchia. Cuộc sống người dân nơi đây còn nhiều thiếu thốn, các em nhỏ ít có điều kiện học hành, vui chơi như các bạn đồng trang lứa.

Tổng giá trị quà tặng quy thành tiền là 38.350.000 đồng (Ba mươi tám triệu ba trăm năm mươi ngàn đồng chẵn). Món quà tuy nhỏ, nhưng chứa đựng nhiều tình cảm của tất cả các MTQ, anh, chị, em Phật tử Viện Chuyên Tu, với mong muốn sẻ chia, mang tình thương của Ánh Đạo đến với các cháu vùng xa có được mùa Trung Thu ấm áp tình người. Cũng tại buổi trao quà, các vị lãnh đạo đồn biên phòng đã gửi lời thăm hỏi và chúc các em có 1 mùa Trung Thu thật vui tươi hạnh phúc, mong muốn các em sẽ luôn cố gắng vượt qua mọi khó khăn của gia đình để phấn đấu vươn lên học tập tốt hơn.

Ngoài các hoạt động từ thiện trên, hằng tháng Phân Ban Thiện Nguyện Ánh Đạo Vũng Tàu còn tặng cơm chay ở bệnh viện Lê Lợi, thăm trẻ mồ côi, các cụ già neo đơn, tặng quà cho các trường hợp khó khăn, bệnh, tai nạn, tham gia chương trình chợ tết quê hương… (tặng quà cho người nghèo)

Nhân đây, Phân BTN Ánh Đạo Vũng Tàu Xin gửi lời tri ân đến tất cả quý MTQ, quý Phật tử đã phát tâm Phân Ban Thiện Nguyện Ánh Đạo Vũng Tàu ủng hộ trợ duyên để cho đoàn thực hiện hoàn mãn chương trình

Xin giới thiệu một số hình ảnh ghi nhận:

 


 

Giới thiệu sách mới

Bài vở đóng góp, xin gởi về Ban biên tập qua địa chỉ email: btsenvang@gmail.com
Ghi rõ nguồn
 www.senvangonline.net khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.
Bản quyền thuộc về SVO. Designed by SVO

Trụ sở: 417/8 đường Phạm Văn Thuận – Kp3 - P. Tam Hiệp - Biên Hòa - Đồng Nai