Album ca nhạc: Lạy Mẹ Quan Âm

Ngày đăng: 07-01-2015 - Lượt xem: 24283
Cỡ chữ: GiảmTăng

​"Ngược xuôi nhớ nửa cung đàn

Ai đem quán trọ mà ngăn nẻo về"
                                           Tuệ Sỹ
 
Trong cuộc sống chúng ta loanh quanh phấn đấu cho một hành trình đi tìm hạnh phúc, nhưng ai hay cả vũ trụ bao la lại nằm trong tự thân tâm của chúng ta.
 
 Cổ nhân có câu:  “落葉歸根 / Diệp lạc quy căn:  lá rơi về cội”, và đó là bản chất của mỗi nhân sinh của chúng ta, nếu chúng ta trốn chạy một điều gì đó có nghĩa là chúng ta đang đau khổ, thế nên ta bình thản đón nhận những sự thật chân chất đúng nghĩa của nhân duyên.
 
“Người lên ngựa, kẻ chia bào/ Rừng phong thu đã quang san nhuốm hồng” (Phổ tác lại Truyện Kiều của thi sỹ Bùi Giáng). Và trong cõi vô thường này vẫn tồn tại sự bất tử của sự  “Níu tay nghìn trùng – Gọi tên em mãi trong cơn mê này”, đó là cõi chân tâm thường hằng, là nội tại bất diệt trong cõi mộng  mị này. Chính từ đó chúng ta hiểu và thương hơn cuộc sống trần gian này.
 
"Từ nay cho đến trọn đời
Sống theo hiếu đạo nương nhờ Phật ân
Ngưỡng cầu minh chứng lòng con
Nghiêng mình kính lễ sắt son một niềm"
 
Xin nước từ bi tưới tắt lửa hận thù trần duyên, xin thương yêu luôn hiển hiện trong mỗi chúng sanh trần gian bi lụy này. Trong cung đàn yêu thương đó chúng ta lắng lòng nghe những âm ba của cõi lòng người con Phật.
 
Sen Vàng Online trân trọng giới thiệu Album ca nhạc Phật Giáo của ca sĩ Anh Tâm. Đây là một tuyển tập ca nhạc Phật giáo được đầu tiên ra đời trong năm 2015 này, MV được đầu tư kĩ lưởng chi tiết về nội dung kỹ thuật
 
Được biết đây là tâm huyết của ca sĩ Anh Tâm đã ấp ủ suốt khoảng thời gian khá lâu nhưng mãi đến hôm nay mới được trọn vẹn.
 
Những công đức phụng sự cho việc hoằng hóa qua việc xưng tụng ca ngợi về Phật pháp của ca sĩ Anh Tâm trong album ca nhạc “Lạy Mẹ Quan Âm”được ca sĩ sẻ chia là:"Xin dâng công đức lên mười phương chư Phật chứng minh, xin hồi hướng tất cả công đức ấy cho tất cả chúng sinh đang trầm luân trong khổ ải được mọi sự bình an và dõng mãnh trên con đường tu tập"
 
Xin mời quý độc giả cùng lắng nghe album: Lạy Mẹ Quan Âm
Huỳnh Thủy Nguyệt

Kinh tụng

  • Ý nghĩa thời công phu khuya
    Ý nghĩa thời công phu khuyaThời công phu khuya có nhiều ý nghĩa thật vi diệu, nhưng ý nghĩa chung nhất vẫn là để giúp cho mọi người đạt được ... ...

Khóa tu

Bài vở đóng góp, xin gởi về Ban biên tập qua địa chỉ email: btsenvang@gmail.com
Ghi rõ nguồn
 www.senvangonline.net khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.
Bản quyền thuộc về SVO. Designed by SVO

Trụ sở: 417/8 đường Phạm Văn Thuận – Kp3 - P. Tam Hiệp - Biên Hòa - Đồng Nai