Ca nhạc Phật Giáo: Là con Thế Tôn - ĐĐ. Thích Thiện Mỹ

Ngày đăng: 14-04-2016 - Lượt xem: 14964
Cỡ chữ: GiảmTăng
TRUNG TÂM VĂN HÓA SEN VÀNG Xin trân trọng giới thiệu:
Nhạc phẩm Phật Giáo "Là Con Thế Tôn".  Qua tiếng hát của Đại Đức Thích Thiện Mỹ, trụ trì Chùa Viên Giác - Tp. Biên Hòa  ( trưởng BVH - GHPG Việt Nam Thành Phố Biên Hòa )


- Biên Tập và thực hiện : Trung Tâm Văn Hóa Sen Vàng
- Sáng Tác: Nhạc Sĩ Vũ Ngọc Toản
- Trình Bày: Đại Đức Thích Thiện Mỹ

- Hòa âm phối khí : Nhạc sĩ Vũ Ngọc Toản

Nhạc phẩm "Là Con Thế Tôn" do Nhạc sỹ Vũ Ngọc Toản sáng tác và được Nhạc sĩ  phối nhạc, qua tiếng hát của Đại đức Thích Thiện Mỹ Trụ Trì chùa Viên Giác. Bài hát được viết từ những dòng tâm tư sâu lắng, những trăn trở trên bước đường "vào nhà Như Lai" và mang theo những niềm tin bất diệt vào Thế Tôn của Nhạc sỹ.

Nhạc phẩm "Là con Thế Tôn" đã có từ rất lâu, với những Phật tử thuần thành của chùa Viên Giác - Tp. Biên Hòa thì bài hát này quá đỗi là quen thuộc, có khi là còn thuộc lòng nữa. Nhưng cũng có 1 số chắc cũng có nghe qua nhạc phẩm này hoặc chưa nghe, hoặc chưa thuộc, thì đây là dịp để quý Phật tử có thể nghe lại những âm điệu vui tươi của bài hát và cũng có thể tưới được những mảnh đất cằn cỗi đầy hờn giận chấp ngã...trong tâm của mình, để thấy được cuộc sống này luôn luôn tươi đẹp và luôn luôn hạnh phúc.

Cuối cùng, thay lời cho Trung Tâm Văn Hóa Sen Vàng - Chùa Viên Giác kính chúc quý Chư Tôn Thiền Đức Tăng - Ni pháp thể khinh an, Phật sự viên thành.  Kính chúc quý ân nhân, quý mạnh thường quân, quý nhà hảo tâm  đã tài trợ cho các chương trình từ thiện do ĐĐ Thích Thiện Mỹ tổ chức và quý phật tử gần xa được vạn sự như ý, an vui hạnh phúc

 
 
 

 

 

Tuyết Tâm

Kinh tụng

  • Ý nghĩa thời công phu khuya
    Ý nghĩa thời công phu khuyaThời công phu khuya có nhiều ý nghĩa thật vi diệu, nhưng ý nghĩa chung nhất vẫn là để giúp cho mọi người đạt được ... ...

Khóa tu

Bài vở đóng góp, xin gởi về Ban biên tập qua địa chỉ email: btsenvang@gmail.com
Ghi rõ nguồn
 www.senvangonline.net khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.
Bản quyền thuộc về SVO. Designed by SVO

Trụ sở: 417/8 đường Phạm Văn Thuận – Kp3 - P. Tam Hiệp - Biên Hòa - Đồng Nai