Phép màu có thật thời hậu Covid-19 với mỗi đêm nhạc một mảnh đời 43: “Cả Một Trời Thương Nhớ”

Ngày đăng: 15-07-2020 - Lượt xem: 929
Cỡ chữ: GiảmTăng
SV0 - Đêm nhạc gây quỹ mang tên MĐNMMĐ 43: “CẢ MỘT TRỜI THƯƠNG NHỚ” đã được diễn ra vào lúc 19h00 ngày 10/07/2020 tại Trung tâm Hội nghị Yến tiệc The ADORA LUXURY – 198 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận - Một trong những trung tâm hội nghị sang trọng bậc nhất của Tập đoàn Đông Phương tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Sau khoảng thời gian dịch Covid-19 bùng phát khiến cho cuộc sống của nhiều người lao động, người nghèo thêm chật vật, khó khăn. Trong hoàn cảnh đó, những nghĩa cử cao đẹp, hành động tử tế đã góp phần làm vơi bớt phần nào gánh nặng mưu sinh của nhóm người yếu thế trong xã hội, thắp lên tình nhân ái, đoàn kết, niềm tin vượt qua đại dịch. Đêm nhạc số 43 “CẢ MỘT TRỜI THƯƠNG NHỚ” chính là một minh chứng sâu sắc về tình người khi kết nối quý mạnh thường quân để cùng chung tay xoa diệu nỗi đau của các mảnh đời bất hạnh.
 
Đêm nhạc 43: “CẢ MỘT TRỜI THƯƠNG NHỚ” mong muốn giúp đỡ anh Phạm Văn Hón bị tai nạn giao thông nghiêm trọng. Với sự nỗ lực của các thành viên CLB cùng sự đồng hành của quý mạnh thường quân, đêm nhạc đã thắp lên ngọn lửa niềm tin vào cuộc sống khi vận động được tổng số tiền trong đêm nhạc là 60.000.000 đồng. Trong đêm nhạc số 43, BTC đã trao số tiền 30 triệu đồng cho đại diện gia đình anh anh Hón trong niềm vui và hạnh phúc vỡ òa từ tất cả mọi người. Số tiền còn lại trong đêm nhạc số 43 sẽ được các thành viên CLB chuyển đến tay những mảnh đời khác kém may mắn hơn và sẽ được cập nhật liên tục thông tin trên fanpage của CLB MỖI ĐÊM NHẠC MỘT MẢNH ĐỜI.
 

 

 

 

 

 

Dẫu biết rằng số tiền hỗ trợ dành cho các mảnh đời chính là không lớn so với những khó khăn, đau thương mà họ gặp phải nhưng đó là tấm lòng, là tinh thần mà CLB cùng với mạnh thường quân gửi gắm, là sự chia sẻ để con đường đi của mảnh đời bớt chông chênh, để những mất mát, đau thương bớt nhói lòng… Rất nhiều mạnh thường quân, khán giả  đồng hành cùng CLB mong rằng sẽ có nhiều hơn nữa những tấm lòng nhân ái có thể tìm đến và giúp đỡ cho gia đình anh Hón.

 
 
Sau tất cả, tình người vẫn còn lại đó, yêu thương được lan tỏa và chúng tôi tin chắc rằng chương trình MDNMMĐ số 43 sẽ là        một ký ức đầy yêu thương đối với mỗi một vị khách quý đến tham dự. Chân thành cảm ơn những tấm lòng vàng đã đến tham dự chương trình, xoa diệu nỗi đau của các mảnh đời, tô điểm cho cuộc sống thêm ý nghĩa hơn.
Mỗi đêm nhạc - Một mảnh đời số 43 :“CẢ MỘT TRỜI THƯƠNG NHỚ” đã khép lại cùng với rất nhiều cảm xúc tuyệt vời. Và chúng tôi tin chắc rằng yêu thương sẽ lan tỏa ,tình người vẫn còn đó và cuộc sống sẽ tốt đẹp khi con người biết cho đi. 
 
 
MDNMMD

Tùy bút

Thơ ca

Ẩm thực Phật Giáo

Bài vở đóng góp, xin gởi về Ban biên tập qua địa chỉ email: btsenvang@gmail.com
Ghi rõ nguồn
 www.senvangonline.net khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.
Bản quyền thuộc về SVO. Designed by SVO

Trụ sở: 417/8 đường Phạm Văn Thuận – Kp3 - P. Tam Hiệp - Biên Hòa - Đồng Nai