Tặng quà Tết cho người khiếm thị các tỉnh miền Tây

Ngày đăng: 09-01-2020 - Lượt xem: 1856
Cỡ chữ: GiảmTăng
Ngày 08/01/2020 (nhằm ngày 14/12 Kỷ Hợi), Đại Đức Thích Phước Toàn - phó Chánh Văn phòng BTS GHPGVN Đồng Nai cùng nhóm Phật tử Tâm Phúc Thêu Tranh đã tổ chức chuyến thiện nguyện đến với 2000 bà con bị khiếm thị khắp các tỉnh thành miền Tây và tại thành phố Hồ Chí Minh. 

Một hành trình đem yêu thương trao gửi yêu thương, sẻ chia động viên tinh thần cho quý bà con không may mắn được nhìn rõ cuộc đời. Đoàn thiện nguyện đã lăn bánh đến với quý bà con ở các tỉnh như Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long,Tây Ninh và điểm dừng chân cuối cùng của chuyến đi là tại Chùa Hưng Quốc, Lạc Long Quân, Quận 11, TP Hồ Chí Minh. 

2000 phần quà chủ yếu là nhu yếu phẩm sử dụng cho dịp Tết và cuộc sống hàng ngày được tặng cho quý bà con, kèm với đó là tình cảm giữa con người với con người. Tuy họ không nhìn thấy nhưng họ sẽ cảm nhận được giá trị đích thực của cuộc sống, những người đến với họ đã tiếp thêm cho họ nghị lực, niềm tin bước tiếp trong cuộc đời. Một chút yêu thương trao đi là cả bầu trời mơ ước, cố gắng của những người khiếm thị được mở ra. Tết này, họ được phần nào vui vẻ, hạnh phúc và ấm no hơn.Phước Toàn

Các Tin Khác

Giới thiệu sách mới

Bài vở đóng góp, xin gởi về Ban biên tập qua địa chỉ email: btsenvang@gmail.com
Ghi rõ nguồn
 www.senvangonline.net khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.
Bản quyền thuộc về SVO. Designed by SVO

Trụ sở: 417/8 đường Phạm Văn Thuận – Kp3 - P. Tam Hiệp - Biên Hòa - Đồng Nai