Tiền Giang - Chùa Phước Hội với những chương trình sôi nổi cho tuổi trẻ

Ngày đăng: 03-02-2018 - Lượt xem: 2587
Cỡ chữ: GiảmTăng

SVO - Chùa Phước Hội (huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang) do Ni Sư Thích Nữ Như Hạnh (Ủy viên Ban Hướng dẫn Nam Nữ Phật tử tỉnh Tiền Giang, Ủy viên Ban Từ thiện Xã hội huyện Cai Lậy) trụ trì, vừa long trọng tổ chức các chương trình Phật sự cuối năm 2017 và triển khai chương trình Phật sự năm 2018.

Với 4 sự kiện quan trọng diễn ra trong ngày : Tổng kết các Phật sự trong năm và đã khen thưởng cho 10 tu sinh tích cực tham gia chương trình khóa tu cho tuổi trẻ (15 kỳ/năm) và có những chuyển biến tích cực phát triển hạnh lành. Và các nội dung khác như : Phiên chợ quê hương , hội thi nấu ăn (thuyết trình về mâm cơm gia đình), thắp nến tri ân.

Đặc biệt có sự tham dự của Đoàn Tây Du Ký Tp.HCM đã biểu diễn và các tiết mục văn nghệ…..Chương trình đã có 150 thanh thiếu niên và hàng trăm Phật tử tham dự. Qua đó, đã tạo ra một môi trường giao lưu, học tập, chia sẻ những nền tảng cơn bản Phật giáo, đạo đức làm người và các bài học, trò chơi về nâng cao kỹ năng sống… giúp các bạn trẻ hình thành tốt nhân cách.
 
Ảnh: Đoàn Tây Du Ký biểu diễn: 
 
 
 
 
 
Hoa Hương
Bài vở đóng góp, xin gởi về Ban biên tập qua địa chỉ email: btsenvang@gmail.com
Ghi rõ nguồn
 www.senvangonline.net khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.
Bản quyền thuộc về SVO. Designed by SVO

Trụ sở: 417/8 đường Phạm Văn Thuận – Kp3 - P. Tam Hiệp - Biên Hòa - Đồng Nai