Tiền Giang: Chùa Vạn Linh nhiều Phật sự diễn ra đầu năm mới -2018

Ngày đăng: 05-01-2018 - Lượt xem: 2259
Cỡ chữ: GiảmTăng
SVO - Chùa Vạn Linh (ấp Tân Thiện, xã Tân Phong, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang) do Thượng tọa Thích Quảng Thanh trụ trì đã có nhiều hoạt động Phật sự đón mừng năm mới 2018.

Với sự tham dự của các quý Thầy và nhiều Phật tử tại Chùa các chương trình được tổ chức như Lễ An Vị Bồ Tát Quán Thế Âm, phóng sanh cứu mạng vật …để giúp cho quý Phật tử tăng thêm niềm tin Phật pháp, tinh tấn tu tập và trải tâm từ đến loài vật. Đặc biệt, chương trình còn có lễ thả đèn hoa đăng cả 1000 ngọn đèn trên sông để câu nguyện cho thế giới hòa bình chúng sanh an lạc, cầu siêu cho Cửu huyền Thất tổ, chiến sĩ trận vong, đồng bào Miền Trung bị thiên tai lũ lụt….và cầu nguyện cho gia đạo được bình an. Ngoài ra, còn có các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các nghệ sĩ Tp. Hồ Chí Minh về biểu diễn.
Qua những chương trình trên đã được quý Phật tử gần xa tham dự đông đúc để khích lệ tinh thần và gia tăng niềm vui sống an lạc và mở rộng lòng yêu thương  đối với chúng sanh muôn loài. Đây là những hoạt thường diễn ra trong năm qua  như:  Lễ phóng sanh, lễ cầu nguyện, chương trình văn nghệ, tặng quà cho học sinh, người nghèo.…để Phật tử được gieo kết nhiều duyên lành đối với Tam Bảo.
Mặc dù, chùa đang giai đoạn xây dựng chí mới hoàn tấc phần cơ bản trong điều kiện khó khăn nhưng chùa vẫn có gắng tổ chức thành tựu viên mãn nhiều Phật sự trong dịp đầu năm 2018 để tạo niềm phấn khởi cho dân chúng.
Một số hình ảnh: 
Phóng sanh cứu mạng vật
 
 
 
Thượng tọa Thích Quảng Thanh-trụ trì chùa Vạn Linh
 
  Thả đèn hoa đăng cầu nguyện cho thế giới hòa bình chúng sanh an lạc
 
 
   


Hoa Hương
Bài vở đóng góp, xin gởi về Ban biên tập qua địa chỉ email: btsenvang@gmail.com
Ghi rõ nguồn
 www.senvangonline.net khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.
Bản quyền thuộc về SVO. Designed by SVO

Trụ sở: 417/8 đường Phạm Văn Thuận – Kp3 - P. Tam Hiệp - Biên Hòa - Đồng Nai