Ca Sĩ Phạm Thái Tổ Chức Mini Show lần 2 Kỷ Niệm 5 Năm Ca Hát

Ngày đăng: 01-09-2018 - Lượt xem: 30309
Cỡ chữ: GiảmTăng

Được biết từng tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh chuyên ngành quản trị nhân sự ở một trường đại học tại Tp. Hồ Chí Minh, nhưng Phạm Thái lại bén duyên với âm nhạc và bắt đầu theo đuổi đam mê của mình sau khi rời khỏi ghế nhà trường cho đến nay.

Niềm đam mê ca hát cũng giống như duyên lành nảy nở với chàng ca sĩ trẻ khi tham gia những chương trình thiện nguyện vì cộng đồng, dường như thử thách của thời gian không thể vùi dập niềm đam mê ấy, tấm lòng ấy mà càng lúc càng đậm nét, khắc vào lòng ca sĩ Phạm Thái lẫn công chúng yêu âm nhạc những hình ảnh đẹp đẽ về tình yêu cuộc sống. Dù đã có nhiều năm tự mưu sinh, bươn chải tại thành phố Hồ Chí Minh hoa lệ, chàng ca sĩ quê gốc Tiền Giang – Phạm Thái vẫn sớm hôm đi về với niềm đam mê ca hát của mình.

Trên bước đường tự lập đầy rẫy những khó khăn, dẫu một thành phố lớn như Hồ Chí Minh dường như cũng trở nên chật hẹp cho những con người đang từng ngày trăn trở tìm một chỗ đứng giữa thị trường âm nhạc này. Được biết đến nhiều hơn khi chương trình “Hát mãi ước mơ” đã lựa chọn Phạm Thái để tham dự. Qua đó, những tâm sự của những ca sĩ trẻ đang một thân một mình lập nghiệp lại càng rõ nét hơn, nhất là về người mẹ yêu quý của Thái đang mang trọng bệnh, sức khỏe sa sút. Chắc hẳn những khán giả đã xem qua chương trình đều cảm thấy vừa thương vừa xót cho anh khi mà lần đầu tiên một người con muốn sống chết với nghề ca hát dù đã bao năm bị mẹ cấm cản, nay lần đầu tiên được chính thức hát tặng cho người mẹ giờ đã liệt vì bạo bệnh như một ca sĩ trên sân khấu lớn. Cũng không có gì khó để hiểu hết tâm tư của các đấng sinh thành bởi sướng khổ đời con luôn là lo toan của ba mẹ. Để rồi bao năm giấu mình, giấu nghề cùng sự say mê nơi xứ lạ ấy, Phạm Thái đã cất được tiếng lòng tri ân lẫn vỗ về niềm tin để mẹ an lòng với sự lựa chọn của cuộc đời mình.

Để đánh dấu lại bước đường dài gần 5 năm ca hát đã qua, Phạm Thái còn chia sẻ vào ngày 06/9/2018 tới đây anh sẽ tổ chức đêm nhạc Mini Show 2 tại phòng trà We (số 8 Lê Quý Đôn, Quận 3 Tp.HCM). Tiếp nối sự thành công của Mini Show 1 được tổ chức vào tháng 6/2017, Phạm Thái sẽ cố gắng nhiều hơn để có thể mang lại những tiết mục hay, hấp dẫn nhất đến với khán giả đã hết lòng ủng hộ anh trong suốt thời gian qua. Tham gia biểu diễn trong Mini Show 2 này cùng với ca sĩ Phạm Thái còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ như: ca sĩ Uyên Trang, Mỹ Huyền, Thái Nguyễn Hoàng, giảng viên thanh nhạc Hoài Nam, doanh nhân Hoàng Đức Huy, hoa khôi doanh nhân Lan Phương, doanh nhân Ngọc Uyên, MC Yến Anh, MC Thiên Ân…

Ngọc Mai.

Truyện Phật Giáo

Tùy bút

Thơ ca

Ẩm thực Phật Giáo

Bài vở đóng góp, xin gởi về Ban biên tập qua địa chỉ email: btsenvang@gmail.com
Ghi rõ nguồn
 www.senvangonline.net khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.
Bản quyền thuộc về SVO. Designed by SVO

Trụ sở: 417/8 đường Phạm Văn Thuận – Kp3 - P. Tam Hiệp - Biên Hòa - Đồng Nai