Xuân về sẻ chia hạnh phúc cùng MDNMMD số 21 với chủ đề “Hạnh phúc xuân ngời”

Ngày đăng: 01-02-2018 - Lượt xem: 4433
Cỡ chữ: GiảmTăng

SVO - Không khí xuân đang về trên khắp mọi miền, chúng ta lại sắp đón một cái Tết nguyên đán ý nghĩa hạnh phúc bên gia đình, nhưng đâu đó quanh ta hãy còn những mảnh đời bất hạnh đang cố chống chọi với khó khăn sống qua từng ngày.

MDNMMD số 21 với chủ đề “Hạnh phúc xuân ngời” chào đón mùa xuân, tri ân những tấm lòng vàng của quý đơn vị tài trợ, quý doanh nhân, mạnh thường quân và cũng là để gây quỹ sẻ chia với 3 mảnh đời bất hạnh: bé Oanh bị u tuyến tai trái và em Ngân có chi phí chạy thận cho chị ruột, chị Trịnh Thị Cươi cần tiền để cắt cụt chân, nếu ko sẽ bị ăn mòn dần.

Chương trình sẽ được diễn ra vào lúc 19h ngày 7/2/2017 tại Trung tâm Hội nghị Yến tiệc The Adora Grand View, 421-423 Ngô Gia Tự, P9, Q5, Tp. HCM với sự tham gia của Danh ca Giao Linh, Quán quân tiếng hát doanh nhân Hoàng Đức Huy, hoa hậu Amy Lê Anh... cùng các anh chị em nghệ sĩ.

Sự có mặt của quý khán giả sẽ làm nên thành công của chương trình. Trân trọng kính mời! Liên hệ đặt vé: MC Thiên Ân – trưởng BTC  - (0932.110.130)

Góp ý kiến

Giới thiệu sách mới

Nghệ thuật sống

Bài vở đóng góp, xin gởi về Ban biên tập qua địa chỉ email: btsenvang@gmail.com
Ghi rõ nguồn
 www.senvangonline.net khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.
Bản quyền thuộc về SVO. Designed by SVO

Trụ sở: 417/8 đường Phạm Văn Thuận – Kp3 - P. Tam Hiệp - Biên Hòa - Đồng Nai