Đ.Đ Thích Thiện Xuân chia sẻ đề tài "MƠ" đến doanh nhân

Ngày đăng: 12-06-2015 - Lượt xem: 8326
Cỡ chữ: GiảmTăng
 “MƠ” – là chủ đề buổi thuyết giảng mà Đại Đức Thích Thiện Xuân sẽ gửi đến cho những “người bận rộn” trong khuôn khổ chương trình Chất Lượng Cuộc Sống kỳ 90, được tổ chức tại lầu 1 – nhà hàng chay Mandala, lúc 12h30  thứ 7 ngày 13/06/2015. 

Giảng sư Thích Thiện Xuân luôn được đông đảo Phật tử trẻ yêu thích bởi phong cách thuyết giảng đầy gần gũ, ngôn từ dễ hiểu, tạo được cảm giác vui vẻ, thoải mái. Đặc biệt, các đề tài của Thầy thường độc nhất chỉ có 1 chữ, ví dụ như: Ghen, Đến, Đi, Nguyện, Tâm, Độc, Hẹn..v..vv… Các đề tài thường liên quan nhiều đến những vấn đề thiết thực trong cuộc sống mỗi con người.
Với chủ đề MƠ kỳ này, thầy sẽ chia sẽ rõ ý nghĩa của việc MƠ là gì? Con người thường có những loại mơ ước gì? Ví như: mơ được đầy đủ về vật chất; mơ luôn được yêu thương và sống mãi trong hạnh phúc. Hay cao hơn một chút là việc biến ước mơ thành sự thật, trở thành một doanh nhân thành đạt, nổi tiếng, có một doanh nghiệp mang tầm cỡ đa quốc gia…v..vv..có muôn vàn ước mơ. Thực tế thì ai cũng có quyền mơ nhưng có loại giấc mơ, bạn cần phải có hoài bão lớn, nghị lực và ý chí lớn để biến việc mơ đó thành kết quả như mong muốn. Và cũng có loại mơ, phải xem xét ở phần Phước báu mà kiếp này bạn được thọ nhận. Mơ được yêu thương thì trước tiên phải học cách biết yêu thương người khác.
Đây chỉ là một trong những nội dung mà Thầy Thiện Xuân sẽ chia sẽ tại chương trình sắp tới. Nếu quý vị yêu thích và muốn tham dự buổi thuyết pháp này, xin vui lòng đăng ký trực tiếp tại nhà hàng chay Mandala (110 Sương Nguyệt Ánh, Q.1) hoặc qua điện thoại 0977 994 233 – 0906 95 79 79. Chương trình được tổ chức hoàn toàn miễn phí.

Theo thegioiphatgiao.vn

 

Bài vở đóng góp, xin gởi về Ban biên tập qua địa chỉ email: btsenvang@gmail.com
Ghi rõ nguồn
 www.senvangonline.net khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.
Bản quyền thuộc về SVO. Designed by SVO

Trụ sở: 417/8 đường Phạm Văn Thuận – Kp3 - P. Tam Hiệp - Biên Hòa - Đồng Nai